GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ CHỨNG KHOÁN THAY ĐỔI

Ngày 25/02/2016, Trung tâm lưu ký Chứng khoán Việt Nam đã cấp giấy chứng nhận đăng ký thay đổi Chứng khoán lần thứ nhất cho Công ty cổ phần Phân phối Top One như sau:

Xem thêm

Phương án phát hành tăng vốn.

Phương án phát hành tăng vốn và sử dụng vốn từ đợt phát hành.

Xem thêm

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng hội đàm với Tổng thống Obama

Trưa ngày 7/7 (giờ địa phương), Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã hội kiến, hội đàm với Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama tại Phòng Bầu dục ở Nhà Trắng, mở ra chương mới trong quan hệ giữa hai nước.

Xem thêm

Trước khi muốn mua lại Metro, tỷ phú Thái Lan đã thâu tóm Phú Thái Group

BJC đã hoàn tất mua lại quyền kiểm soát Phú Thái Group từ đầu năm 2013, tuy nhiên thương vụ này chưa hề được nhắc đến trên truyền thông của Việt Nam lẫn Thái Lan.

Xem thêm

Trồng cấy và chế biến các sản phẩm từ cây Mắc ca để xuất khẩu.

Nhà máy chế biến của chúng tôi luôn luôn đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm của NAFIQAVED, EEC, FDA, .v.v… với trang thiết bị hiện đại và đồng bộ.

Xem thêm

Gia công hàng may mặc

Hiện nay chúng tôi có nhà máy may thời trang công sở cao cấp, và gia công mặt hàng thời trang xuất khẩu; tìm đối tác hợp tác.

Xem thêm

Sản xuất quần áo

Top One là thương hiệu bán buôn chuyên nghiệp quần áo trẻ em VN xuất khẩu tới khách hàng,chủ shop, những người đam mê kinh doanh hàng thời trang đặc biệt ngạch hàng sản xuất trong nước.

Xem thêm

XNK Thủy sản

Top One đã đáp ứng được yêu cầu của khách hàng bằng việc cung cấp đa dạng các sản phẩm thuỷ hải sản, các sản phẩm mang thương hiệu " Top One " đã có mặt tại các thị trường lớn như: Mỹ, Hà Lan, Thuỵ Sĩ, Ý, Bỉ, Anh, Pháp, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha … với số lượng lớn sản phẩm mỗi năm.

Xem thêm
1    2    3   4    5    Sau   Cuối