XNK Nông sản

Chúng tôi hoạt động kinh doanh rộng khắp trên các vùng miền trên cả nước và các nước bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín, với hệ thống nhà xưởng, dây chuyền, máy móc thiết bị đồng bộ và hiện đại. Với hệ thống xe tải đa dạng về kích cỡ, trọng tải và đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình năng động.

Xem thêm

XNK hàng may mặc

Chúng tôi phân phối quần áo trẻ em xuất khẩu các nhãn hiệu: Baby Gap, Place, Oshkosh, Arizona, Old Navy, Tommy, Burberry Và một số mặt hàng nhập khẩu Made in Cambodia, Hàn Quốc, Thái Lan... cho các shop toàn quốc, đặc biệt khu vực Tp.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Vũng Tàu, Hà Nội, Vinh, nghệ an, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Cần Thơ.

Xem thêm

Những bí mật từ Cà phê huyền thoại

Để tạo nên những ly cà phê Trung Nguyên đặc biệt nhất thế giới làm say mê biết bao tín đồ cà phê toàn cầu chính là những bí mật huyền bí từ vùng đất Tây Nguyên huyền thoại đến từ hồn Đất, hồn Nước, hồn Người, hồn Nghề, với những bí quyết huyền bí Phương Đông; nguyên liệu tốt nhất thế giới và công nghệ hiện đại nhất thế giới – đặc biệt hơn tất cả là tình yêu mãnh liệt với đức tin tâm linh...

Xem thêm

XNK các sản phẩm khác

Các đơn vị nào đang hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, xuất nhập khẩu mặt hàng nông sản, thủy sản, giày dép có nhu cầu mở rộng thị trường, tìm kiếm thêm đối tác hãy liên hệ tới chúng tôi để cùng hợp tác, cùng nhau phát triển.

Xem thêm

Hiệu quả liên kết sản xuất lúa giống

Liên kết sản xuất lúa giống những năm qua đã đem lại nhiều lợi ích cho nông dân cả ở đầu vào, đầu ra của hạt thóc và giúp doanh nghiệp mở rộng vùng sản xuất giống với mục tiêu cuối cùng là đáp ứng đủ nhu cầu cho các địa phương.

Xem thêm

Vùng trồng Cafe

Từ thế kỷ XIX, cây cà phê đã theo chân người Pháp đến và bén rễ trên đất Việt Nam. Ngoài tính chất chung mạnh vị – đậm hương của cà phê Robusta và Arabica,mỗi vùng đất còn cho một hương vị cà phê quyến rũ riêng tùy thuộc vào hương thổ của nơi đó. Đã bao giờ bạn thắc mắc rằng loại hạt cà phê của vùng nào ngon nhất hay chưa?

Xem thêm

Những vùng trồng trà ngon nhất thế giới

Bạn thích uống và biết thưởng trà? Từ những quán trà sang trọng đến đồn điền trên cao nguyên, Lonely Planet vừa công bố những nơi tốt nhất thế giới để uống một tách trà "không đâu có".

Xem thêm

Các mỏ ruby và saphia

Các phát hiện đầu tiên về khoáng vật corindon vào những năm 50 của thế kỷ 20 do các nhà địa chất phát hiện trong quá trình thành lập bản đồ địa chất 1/500.000 lãnh thổ Việt Nam (do nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương làm chủ biên).

Xem thêm
1    2    3    4   5    Sau   Cuối