Tài nguyên Khoáng sản Việt Nam

Việt Nam có vị trí địa chất, địa lý độc đáo, là nơi giao cắt của hai vành đai sinh khoáng lớn Thái Bình Dương và Địa Trung Hải, là nước nhiệt đới gió mùa phát triển mạnh các quá trình phong hoá thuận lợi cho sự hình thành khoáng sản.

Xem thêm

Giới thiệu trà Kim Anh

TRÀ KIM ANH - HƯƠNG VỊ TRÀ CỦA NGƯỜI VIỆT Trà Kim Anh bán tại các đại lý của Top One được giao hàng tận nhà sẽ là sự lựa chọn tốt của bạn. Sử dụng Trà Kim Anh hàng ngày sẽ tăng khả năng chống lão hóa, ngăn ngừa một số bệnh đường ruột, chống nhiễm độc phóng xạ và một số virus.

Xem thêm

Phân phối NesCafe

Được làm từ 100% những hạt cà phê Việt Nam chất lượng, NESCAFÉ CAFÉ VIỆT tự hào mang đến cho bạn hai loại cà phê thuần túy Việt Nam với hương vị cà phê mạnh mẽ, lôi cuốn mà không phái mạnh Việt nào có thể cưỡng lại được.

Xem thêm

Giới thiệu về phân phối Cafe Trung Nguyên

TopOneJsc.com Chuyên phân phối cung cấp các sản phẩm Cà Phê Trung Nguyên chất lượng cho các Đại lý, tạp hóa, siêu thị và Công Ty tại Hà Nội

Xem thêm

Chè Thái Nguyên ngày càng kém chất lượng, có đúng không?

Có lẽ Lan mới kinh doanh nên gặp khách hàng chê sản phẩm là đúng thôi, bọn mình cũng vậy. 99% khách hàng mua xong đều quay lại chê hàng lần này không ngon bằng lần trước (bởi cái miệng càng ngày càng khôn lên, muốn dùng đồ ngon hơn nhưng đòi hỏi giá phải rẻ hơn, họ mất tiền mua nên có quyền được chê bai mà).

Xem thêm

Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 5

Lễ hội do UBND tỉnh Đắk Lắk phối hợp các bộ, ngành trung ương tổ chức, cùng với sự đồng hành của Công ty Cà phê Trung Nguyên - một trong những nhà tài trợ chính của lễ hội.

Xem thêm

Cà phê sách - quà xuân ý nghĩa

Những món quà xuân đậm giá trị tinh thần như bộ đôi sản phẩm sách và cà phê đang thu hút được sự chú ý của khách chọn mua quà Tết cũng như mang đến nhiều cảm xúc cho người được nhận quà.

Xem thêm

Thị trường 24h: Doanh nghiệp cà phê nội nhường chỗ cho doanh nghiệp ngoại?

Thị trường 24h: Doanh nghiệp cà phê nội nhường chỗ cho doanh nghiệp ngoại?

Xem thêm
1    2    3    4    5   Sau   Cuối