BÁO CHÍ NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Đại hội đồng cổ đông thường niên của CTCP Phân Phối Top One (UPCoM: TOP) vừa diễn ra chiều ngày 27/04. Trong đó, đáng chú ít nhất là những kế hoạch tái cơ cấu bộ máy hoạt động cũng như chuyển hướng hoạt động kinh doanh sang lĩnh vực mới là nông nghiệp và thủy hải sản.

Xem thêm

Hãy mơ giấc mơ lớn như những người giàu nhất sàn chứng khoán đã làm

Những doanh nhân giàu nhất trên thị trường chứng khoán hiện giờ từng khởi nghiệp từ xuất phát điểm bình thường, thậm chí rất thấp. Có thể khi khởi nghiệp, họ cũng chưa mơ một giấc mơ lớn nhưng trải qua những khó khăn, tích lũy đủ nội lực, giấc mơ lớn dần lên và họ đã lên đến vị trí đáng nể.

Xem thêm

(THEO TTX) Top One sẽ bán 15,6 triệu cổ phiếu phổ thông ra thị trường

Công ty cổ phần phân phối Top One (mã chứng khoán TOP) đã công bố thông tin, dự kiến sẽ chào bán 15,6 triệu cổ phiếu phổ thông ra thị trường chứng khoán, với mệnh giá phát hành là 10.000 đồng/cổ phần.

Xem thêm

(Theo ĐTCK) Không chia cổ tức, cổ đông Top One bỏ phiếu phản đối

(ĐTCK) Cho rằng năm 2015, Công ty kinh doanh có lãi, nên cần chia cổ tức, cổ đông CTCP phân phối Top One (TOP) đề nghị bổ sung nội dung này để biểu quyết tại ĐHCĐ thường niên năm 2016 của TOP diễn ra sáng nay (4/4), nhưng ĐHCĐ không đồng tình.

Xem thêm

(Theo CafeF) ĐHCĐ CTCP Top one: Một kế hoạch kinh doanh đột biến

Ngày 04/04/2016, CTCP Phân phối Top One (mã: TOP) đã tổ chức ĐHCĐ thường niên năm 2016. Đây là công ty hoạt động chính trong ngành phân phối với vai trò là đại lý cấp 1 của Tribeco, Cà phê Trung Nguyên, CTCP Chè Kim Anh, sản phẩm bánh Leibiniz, mỳ ăn liền 3 miền và hóa mỹ phẩm của Johnson&Johnson. Địa bàn phân phối tại Hà Nội và Quảng Ninh.

Xem thêm
1   Sau   Cuối