LỄ RA MẮT SẢN PHẨM MANG THƯƠNG HIỆU TOP ONE

 LỄ RA MẮT SẢN PHẨM TRÀ MANG THƯƠNG HIỆU TOPONE

Với mục tiêu đem đến các giá trị thiết thực và bền vững cho khách hàng – đối tác và cho các cổ đông, ngày 13/11/2016 vừa qua, Công ty CP Phân phối Top One đã long trọng tổ chức lễ ra mắt các sản phẩm trà mang thương hiệu Top One tại khách sạn Vườn Thủ Đô, số 4 Hoàng Ngọc Phách, Láng Hạ, Hà Nội. Đây là sự kiện đánh dấu một bước tiến mới của Top One khi Công ty từng bước mở rộng sang lĩnh vực sản xuất, bên cạnh hai lĩnh vực truyền thống là đầu tư và phân phối từ khi mới thành lập.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng với sự tham dự của các đối tác, các nhà tư vấn, đơn vị truyền thông và toàn thể CBNV trong Công ty.

Các dòng sản phẩm trà mang thương hiệu Top One được Công ty cho ra mắt lần này bao gồm:

  • ·         Trà Giảo cổ lam – Táo mèo – Lá sen
  •      Trà lạc tiên tâm sen
  •      Trà lá mơ

Đây đều là những loại trà được tạo nên từ những dược liệu quý, từ các nguyên liệu gần gũi với thiên nhiên nên rất an toàn, không chỉ giúp thải độc tố, giảm cân một cách an toàn mà còn giúp an thần, ngủ ngon, tăng cường sức khỏe.

Thông qua buổi lễ ra mắt sản phẩm mới, Ban lãnh đạo Công ty Top One hi vọng tất cả các nhân viên của Công ty cũng như khách mời tham dự có thể cảm nhận được ưu thế của sản phẩm mới lần này, để từ đó có những chiến lược cũng như niềm tin, lòng quyết tâm mang thật nhiều sản phẩm hữu ích đến với người tiêu dùng khắp mọi miền.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ ra mắt sản phẩm: