TRIỂN KHAI HỢP ĐỒNG PHÂN PHỐI SỮA MỘC CHÂU

23/06/2017 - 5:55 PM

TRIỂN KHAI HỢP ĐỒNG PHÂN PHỐI SỮA MỘC CHÂU

Cuối tháng 03 năm 2017, CTCP phân phối Top One chính thức ký Hợp đồng phân phối các sản phẩm sữa Mộc Châu tại địa bàn Hà Nội.

Những xe hàng đầu tiên của CTCP Sữa Mộc Châu đã về tới tổng kho Công ty, điều này như một minh chứng cho thấy sự hiệu quả của hệ thống bán lẻ mà CTCP phân phối Top One đã dầy công xây dựng, vận hành và hứa hẹn bổ sung thêm lợi nhuận ổn định cho cả năm tài chính 2017.

 

Những thùng hàng đầu tiên của Hợp đồng  đã được bốc xếp chật kín tổng kho của CTCP phân phối Top One. Đội ngũ nhân viên bán hàng rất háo hức và kỳ vọng mặt hàng mới ra mắt đúng vào những ngày nắng nóng của miền bắc sẽ được tiêu thụ rất tốt, điều này cũng giúp phần tăng thu nhập, nâng cao đời sống cho gia đình.

Theo ông Nguyễn Thế Trịnh cho biết: “Đặc thù của lĩnh vực phân phối , bán lẻ là biên lợi nhuận không cao và phải cạnh tranh gay gắt với những tên tuổi lớn khác trong và ngoài nước. Nhưng toàn bộ ban lãnh đạo cũng như nhân viên của công ty luôn chung sức đồng lòng như những chú ong chăm chỉ hút từng giọt mật nhỏ để tạo ra những lít mật lợi nhuận tươi ngon”.

 Theo những gì chúng tôi ghi nhận được, các nhân viên của công ty Top One không bỏ xót một góc phố hay một tiệm tạp hóa nào dù là nhỏ nhất mặc dù thời tiết lên tới trên 50 0C như những ngày vừa qua hay những hôm mưa rét . Điều này là sự tự hào vô giá của chúng tôi và nó được ví như  những chiếc áo giáp vô hình để chúng tôi vẫn tồn tại và phát triển mạnh mẽ trước các sự cạnh tranh khốc liệt./.

 

---------Theo phòng kinh doanh TOP----------