XNK Thủy sản

13/04/2015 - 3:41 PM

Sau nhiều năm phát triển, thương hiệu Top One đã được khẳng định là một thương hiệu có uy tín và danh tiếng trên thị trường nước ngoài, đặc biệt là thị trường EU và thị trường Mỹ  - những thị trường luôn yêu cầu khắt khe về chất lượng và uy tín thương hiệu của sản phẩm.

Top One đã đáp ứng được yêu cầu của khách hàng bằng việc cung cấp đa dạng các sản phẩm thuỷ hải sản, các sản phẩm mang thương hiệu " Top One " đã có mặt tại các thị trường lớn như: Mỹ, Hà Lan, Thuỵ Sĩ, Ý, Bỉ, Anh, Pháp, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha … với số lượng lớn sản phẩm mỗi năm.

Để duy trì và củng cố danh tiếng và đáp ứng những yêu cầu khắt khe của thị trường, chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư để đồng bộ thiết bị và các công nghệ hiện đại, nâng cao chất lượng sản phẩm, xây dựng nhà xưởng mới và chú trọng tới việc vệ sinh môi trường. Với những nỗ lực đó, chúng tôi đã đáp ứng được các yêu cầu của hệ thống quản lý chất lượng.

Bên cạnh việc chế biến và xuất khẩu thuỷ hải sản, chúng tôi cũng nhập khẩu các mặt hàng phục vụ cho các nhà máy sản xuất công nghiệp như: Thép không gỉ, Máy móc, các phần để thay thế các bộ phận máy hỏng, các chất hoá học, ... và các mặt hàng tiêu dùng.

Chúng tôi luôn hướng tới việc hoàn thiện để trở thành đối tác tin cậy của bạn.