Giới thiệu Trà Dilmah

05/01/2015 - 12:15 AM

Dilmah không chỉ là một thương hiệu trà.
Dilmah là duy nhất, đó là một thương hiệu được thành lập với một cam kết đảm bảo chất lượng và tính trung thực của chè, đó là sản phẩm bảo vệ và tăng cường sức khỏe cho người tiêu dùng.
Trà là món quà thiên nhiên dành cho con người. Đó là một loại nước giải khát chữa bệnh, bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng. Trà vô cùng đa dạng vì điều kiện tự nhiên của các vùng trồng trà rất khác nhau về ánh nắng, đất, gió, mưa và nhiệt độ. Điều đó đã mang lại nhiều sự lựa chọn và cũng là thách thức đối với các nhà sản xuất trà.
 Để có thể tạo ra được những loại trà phù hợp với mọi tâm trạng và mong muốn của người tiêu dùng, đòi hỏi các nhà sản xuất phải có sự hiểu biết tốt để lựa chọn được các loại trà tốt nhất, đồng thời phải có chuyên môn cao trong công nghệ chế biến trà.
Dilmah Hương Chanh
Dilmah ngày hôm nay là công ty trà duy nhất kiểm soát được toàn bộ quá trình từ khâu trồng trà, đến lúc giao sản phẩm trà tới tay người tiêu dùng. Dilmah có trang trại trồng chè riêng của mình tại các vùng có khí hậu tốt nhất Ceylon. Dilmah áp dụng các công nghệ sản xuất in ấn bao bì, đóng gói trà tiên tiến nhất. Dilmah kiểm soát được toàn bộ quá trình từ vườn trà tới ly trà, cắt giảm được các chi phí trung gian và luôn đảm bảo được chất lượng trà và thương hiệu Dilmah.
Sản xuất trà Dilmah theo cách truyền thống là điều quan trọng quyết định chất lượng trà. Bắt đầu từ quá trình hái trà bằng tay, lựa chọn hai lá và búp trà, sau đó là việc cán trà, hạn chế quá trình oxy hóa … kỹ thuật đó đã được hoàn thiện qua nhiều thập kỷ.
Trà Ceylon một nguồn gốc – là sự đảm bảo cho sự hấp dẫn và chất lượng của Dilmah. Vì mỗi vùng địa lý khác nhau sẽ tạo nên những chất lượng trà khác nhau. Nhiều nhà sản xuất trà đã pha trộn lẫn những loại trà chất lượng thấp để tạo ra các loại trà có giá thành rẻ.
Dilmah chỉ sử dụng trà tươi hái tại vườn, đảm bảo cho tách trà luôn thanh khiết, đáp ứng được yêu cầu bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và chống oxy hóa mạnh.
Dilmah trà có nhiều loại: Phổ biến nhất là Dilmah Dâu, Táo, Chanh, Bạc Hà.. 
Liên hệ trực tiếp để đặt hàng và giao hàng tới tận nơi.!